Chuyên mục kỹ thuật điện

Guồng bơm Franklin

Guồng bơm Franklin gồm có dòng 4 inch – FPS 4400, 6 inch và 8 inch FPS Series. Guong bom Franklin FPS 4400 3-Seal với thiết kế có hệ thống cánh quạt 3-Seal tự đỡ, nổi lơ lửng. Hệ thống cánh quạt này cải thiện hiệu suất bơm và chống lại sự mài mòn của môi trường nước như có chất mài mòn, nước có lẫn cát.

Guồng bơm Franklin – Bơm hỏa tiễn Franklin USA

Tất cả guồng bơm chìm hỏa tiển dòng FPS 4400 bảo vệ tuyệt đối sự khóa guồng cánh bơm do môi trường nước có chất mài mòn và cọ xát. Guồng bơm Franklin có hệ thống ổ trục, vòng đệm và guồng bơm chìm Franklin đã được đăng ký bảo hộ phát minh ngăn ngừa sự chảy ngược và đạt hiệu suất cao khi hoạt động trong môi trường nước có nhiều chất mài mòn.

Tính năng Guồng bơm Franklin

Tính năng sản phẩm Guồng bơm chìm hỏa tiễn Franklin 4” FPS 4400: Trục cánh quạt Guồng bơm Franklin bằng thép không gỉ Series 300 với cánh quạt có vòng đệm. Vòng đệm bằng Phenolic có khả năng bảo vệ s75 đè nén mạnh gây bể, gãy. Cánh quạt Celcon® * làm tăng hiệu suất bơm và chống lại sự cọ xát với môi trường nước gây hư hỏng.

Vật liệu Noryl® * có tính kháng mài mòn cao. Các tầng cánh và cánh quạt được thiết kế để hoạt động độc lập với nhau. Valve chống chảy ngược được thiết kế tháo rời được. Hoạt động trong môi trường nước đến 120 °F. Măng-sông bằng Ceramic và ổ trục có đệm cao su bảo vệ ổ trục và chống sự mài mòn. Hoạt động có hiệu suất cao khi kết hợp với Môtơ Franklin 4”. Ghi chú: Celcon® là nhãn hiệu đã được đăng ký bởi The Celanese Corporation

*Ghi chú: Noryl® là nhãn hiệu đã được đăng ký của G.E.

Xin vui lòng Liên hệ với Ngoc Nguyen AN LLC để được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn Môtơ Franklin và Guồng bơm Franklin phù hợp với nhu cầu sử dụng của Qúy khách, và được cung cấp thông tin đường đặc tuyến Lưu lượng – Cột áp để lựa chọn Guồng bơm Franklin phù hợp để sử dụng hiệu quả & tiết kiệm năng lượng.

Tất cả sản phẩm Guồng bơm Franklin đều được bảo hành 01 (một) năm kể từ ngày mua.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH MTV NGỌC NGUYÊN AN

Văn phòng: 12/6B, Tổ 6, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp. HCM
Showroom: 40 – 42 Nguyễn Ảnh Thủ, P. TCH, Quận 12, Tp. HCM
Hotline: 093 824 8589 – 0902 336 065
Điện thoại: (08) 3 718 5606 – Fax: (08) 6 250 0125
Email: info@vnaco.com – Website: www.vnaco.com

Back to top button