Chuyên mục kỹ thuật điện

Cáp chống nhiễu và cáp điều khiển Sangjin Korea

Cáp chống nhiễu Sangjin và loại không lưới. Ngoc Nguyen An LLC, nhà cung cấp cáp điều khiển thương hiệu Sangjin, sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Dây cáp điều khiển Sangjin đủ mọi quy cách từ 2, 3, 4, 6, 8, 10, 12, 16, 20, 30 lõi x tiết diện 0.5, 0.75, 1.25; 1.5 vv.. Sản phẩm Sangjin thường xuyên có hàng đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng, chất lượng của thị trường, Quý khách hàng.

Cáp chống nhiễu, cáp điều khiển Sangjin nhập khẩu Korea

Cáp điều khiển Sangjin đang ngày trở nên hoàn thiện về mẫu mã, đa dạng về kiểu dáng, hoàn hảo về chất lượng, đủ khả năng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư, yêu cầu kỹ thuật vv..

Cáp điều khiển Sangjin gồm có loại 1 và loại 2, phân biệt giữa 2 loại là vật liệu đồng hoặc đồng nhôm. Loại có lưới – Sangjin shield control cable – còn gọi là cáp điều khiển chống nhiễu và không lưới – Sangjin control cable, giữa 2 loại có sự chênh lệch về giá.

Với các yêu cầu đặc biệt, cần chủng loại cáp điều khiển Sangjin riêng biệt (Như cáp xoắn vv..) thì sẽ được nhà máy sản xuất riêng theo yêu cầu đặt hàng. Bản vẽ và thông số kỹ thuật có thể được cung cấp tùy theo yêu cầu của từng dự án.

Thị trường cáp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng nhái thương hiệu Sangjin được sản xuất nhái và in ấn tại thị trường nội địa, sản phẩm nhái, giả có thể phân biệt bởi chữ in nhạt nhòe, mờ và không rõ, sản phẩm nhái, giả sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trinh, gây mất uy tín vv..

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, Ngoc Nguyen An LLC để được tư vấn lựa chọn cáp Sangjin và nhận được báo giá cạnh tranh.

Xem thêm sản phẩm vỏ tủ điện các loại và máy bơm nước – máy bơm định lượng hóa chất vv..

Back to top button