Chuyên mục kỹ thuật điện

Máy khoan Bosch

Máy khoan Bosch – Máy công cụ cơ khí Bosch

Máy khoan Bosch mạnh mẽ & bền bỉ – Những phẩm chất của một nhà vô địch. Mô-tơ công suất mạnh mẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho những công việc khó khăn, tất cả cấu trúc ổ bi đảm bảo tuổi thọ lâu dài, giá ổ đỡ được nung kết với độ bền & độ chính xác cao đáp ứng những công việc đòi hỏi độ chính xác.

May khoan Bosch gồm có các chủng loại: Máy khoan động lực Bosch, máy khoan búa Bosch, máy khoan Bê Tông vv..

Tính năng Máy khoan Bosch: Tùy theoo Model máy, có các tính năng như đĩa chải có thể xoay được đảm bảo công suất không đổi dù vận hành ở chiều tiến hay chiều lùi, công tắc công thái học với chức năng điều khiển tốc độ điện tử, nhỏ gọn & bánh răng xoắn độ bền cao đảm bảo tuổi thọ lâu dài, báng cầm mềm kiểu dáng công thái học giúp thao tác khoan không mỏi, kẹp đai thực dụng giúp thao tác dễ dàng.

Các thông số kỹ thuật chính của Máy khoan Bosch được thể hiện gồm có các mục sau: Đầu vào công suất định mức. Tốc độ không tải. Trọng lượng không tính cáp. Ren nối trục chính máy khoan. Khả năng của đầu cặp. Tỷ lệ va đập ở tốc độ không tải. Phạm vi khoan. Đường kính khoan bê tông. Đường kính khoan gỗ. Đường kính khoan bê thép. Đường kính khoan khối xây nề

Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho sản phẩm Máy khoan Bosch Qúy khách đang cần tìm.

Xem thêm
Close
Back to top button