Chuyên mục kỹ thuật điện

Đèn chùm Pha lê

Đèn chùm trang trí tại VNACO gồm có: Đèn chùm Phalê, đèn chùm nến, đèn chùm đồng khối vv… Đèn chùm Phalê hiện nay được rất nhiều người lựa chọn làm điểm nhấn trang trí cho phòng khách, sảnh khách sạn, phòng tiệc cưới vv…

Đèn chùm Phalê trang trí cao cấp

Với những thiết kế mới lạ của đèn chùm trang trí nói chung, đèn chùm Pha lê mang lại ấn tượng riêng cho không gian cần trang trí. Các kiểu đèn đèn chùm Pha lê là sự kết hợp giữa hai phong cách hiện đại và truyền thống với những đường nét rất riêng. Đèn chùm Pha lê thuộc chủng loại Đèn chùm trang trí rất phù hợp với phong cách nhà ở (Phòng khách), sảnh có không gian lớn – thoáng, hay những không gian có thiết kế hiện đại.

Thông thường, nên tránh các vị trí thường xuyên sinh hoạt nơi sẽ treo đèn chùm trang trí. Tốt nhất nên treo đèn chùm Phalê tại điểm đặt bàn tiếp khách, sảnh khách sạn, phòng tiệc cưới, phòng hội nghị vv… nơi có không gian lớn, thoáng đảng để tăng thêm vẻ đẹp cho các không gian này ngoài chức năng cung cấp ánh sáng của đèn chùm trang trí

Về màu sắc và ánh sáng của đèn trang trí, nên chọn những loại đèn trang trí phù hợp như độ chiếu sáng, kích thước của đèn trang trí vv.. ngoài ra cũng nên chọn màu sắc phù hợp với không gian treo đèn. Nên tham khảo, tham quan các nơi đã có treo đèn trang trí mà muốn lựa chọn hoặc nhận sự tư vấn của các chuyên gia, kiến trúc sư vv.. để việc lựa chọn đèn trang trí được như ý muốn.

Để việc lựa chọn đèn chùm trang trí hoặc đèn chùm Phalê nói riêng được tốt hơn, xin vui lòng Liên Hệ với chúng tối để nhận được sự tư vấn, cũng như được cung cấp Catalogue sản phẩm đèn chùm trang trí với đa dạng mẫu mã để lựa chọn ngoài các mẫu đã có đăng tại website.

Back to top button