Chuyên mục kỹ thuật điện

Bơm Franklin

Máy bơm hỏa tiễn Franklin USA nhập khẩu 100%

Máy Bơm Franklin – Bơm hỏa tiễn Franklin do hãng Franklin Electric của Mỹ sản xuất, máy Bơm chìm Franklin chuyên dụng cho giếng khoan, giếng khoan công nghiệp, nhà máy sản xuất nước đá và gia đình vv… Trục được làm bằng vật liệu thép không rỉ splined, vỏ bơm bằng Inox 304, 316SS chống ăn mòn. Loại chuyên dùng cho giếng khoan dân dụng với đường kính 4 inch, 6 inch và 8 inch, với lưu lượng nước đa dạng với nhiều mẫu mã, công suất máy bơm Franklin từ 1 đến 200 HP.

Bộ May Bom Franklin gồm có guồng bơm và motor. Động cơ Bơm hỏa tiễn Franklin sử dụng điện áp 380V – 3 Pha, 220V – 1 Pha với hai dãi tần số lựa chọn 50Hz và 60Hz. Các sản phẩm bơm nước của Franklin Electric luôn là lực đẩy của nghành công nghiệp máy bơm trong nhiều thập niên. Những ứng dụng tiêu biểu bao gồm các sản phẩm bơm sử dụng trong gia đình, nông trại, nhà cao tầng, hầm mỏ và các nhà máy.

Xin vui lòng Liên hệ với Ngoc Nguyen AN LLC để được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn Mô tơ Franklin và Guồng bơm chìm Franklin phù hợp với nhu cầu sử dụng của Qúy khách, và được cung cấp thông tin đường đặc tuyến Lưu lượng – Cột áp để lựa chọn Máy bơm chìm phù hợp để sử dụng hiệu quả & tiết kiệm năng lượng. Tất cả sản phẩm bơm franklin đều được bảo hành 01 (một) năm kể từ ngày mua.

Back to top button