Bơm định lượng

Công nghệ bơm định lượng

Bơm định lượng ProMinent Concept Plus
Bơm định lượng Concept Plus

Công nghệ bơm định lượng từ hãng ProMinent, là nhà sản xuất thiết bị định lượng và các thiết bị ngoại vi có tiêu chuẩn chất lượng rất cao, sản phẩm của ProMinent đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về định lượng trong nhiều lĩnh vực.

Công nghệ bơm định lượng từ ProMinent

Song song với việc cung cấp những sản phẩm riêng lẻ, ProMinent luôn hướng đến việc cung ứng những giải pháp hoàn chỉnh ứng dụng trong xử lý chất lỏng. Bắt đầu từ việc lưu trữ, sau đó bơm hóa chất sang các thiết bị định lượng, để định lượng bằng những bơm định lượng màng điện từ và những thiết bị đo lường, điều khiển và cảm biến phù hợp.

Sản phẩm máy bơm định lượng cơ bản ProMinent gồm có các dòng Concept C, Concept Plus, Vario D, Vario C, Plasma.

Ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, những sản phẩm của ProMinent luôn đảm bảo được hiệu suất hoạt động, giúp giảm đáng kể chi phí bảo dưỡng cho khách hàng.

Chất lượng bơm ProMinent

Bơm định lượng sản xuất tại CHLB Đức
Bơm định lượng sản xuất tại CHLB Đức

Chất lượng và tính kinh tế nổi trội của sản phẩm đã góp phần đưa ProMinent trở thành đối tác dẫn đầu trong cung cấp thiết bị, giải pháp định lượng trong suốt 40 năm qua.

Tập đoàn ProMinent là nhà sản xuất bơm định lượng – thiết bị, hệ thống xử lí chất lỏng hàng đầu thế giới. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, hãng ProMinent luôn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Bằng những sản phẩm chất lượng cao mang tính đột phá, giải pháp và dịch vụ hoàn chỉnh cho nhiều ngành công nghiệp, hãng ProMinent cam kết mang lại hiệu quả và độ an toàn cao hơn cho khách hàng của mình trên toàn thế giới.

Tham khảo thêm sản phẩm máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan Frankliin hoặc sản phẩm vỏ tủ điện công nghiệp sơn tĩnh điện

Back to top button