Máy bơm nước

Bơm hỏa tiễn

Bơm hỏa tiễn giếng khoan – Máy bơm nước công nghiệp

Bơm hỏa tiễn Franklin 4 inch: Bơm hỏa tiễn Franklin 4 inch là bơm chuyên dùng trong khai thác nước ngầm với chất lượng vượt trội. Bơm sử dụng chuyên dùng cho giếng khoan dân dụng và bơm công nghiệp, bom hoa tien Franklin có độ bền cao, chất lượng đảm bảo.

Máy bơm có nhiều model và công xuất khác nhau. Đối với các loại bơm 4 Inch chuyên dụng cho giếng khoan gia đình với công suất từ 1/3 đến 10 HP, đối với giếng khoan công nghiệp sâu hơn và những ứng dụng đòi hỏi mức ghi nhận lượng chảy cao hơn, Franklin cũng cung cấp bơm chìm 6 inch và 8 inch từ 5 đến 200hp.

Bơm hỏa tiễn Franklin 6 inch

Bơm hỏa tiễn Franklin 6 inch được trang bị các thành phần như trục bằng thép không rỉ, thân bơm bằng Inox chống mài mòn, hệ thống ron kín, tự làm mát bằng nước, dòng bơm này đã được chứng minh có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt và cung cấp hiệu năng cao cho nghành thủy lợi. Bơm hỏa tiễn Franklin là dòng máy bơm chuyên dùng khai thác nước ngầm tốt nhất của Mỹ trong nhiều thập niên qua.

Dòng Bơm hỏa tiễn Franklin 8 Inch

Máy Bơm hỏa tiễn Franklin 8 Inch được trang bị các thành phần như trục bằng thép không rỉ, thân bơm bằng Inox chống mài mòn, dòng bơm này đã được chứng minh có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt và cung cấp hiệu năng cao cho ngành thủy lợi, hệ thống cung cấp nước cho cộng đồng, hệ thống chuyển nước.

Các sản phẩm máy bơm nước của Franklin Electric luôn là lực đẩy của nghành công nghiệp bơm trong nhiều thập niên. Những ứng dụng tiêu biểu bao gồm các sản phẩm máy bơm sử dụng trong gia đình, nông trại, nhà cao tầng, hầm mỏ và các nhà máy.

Back to top button