Bơm định lượng

Bơm định lượng màng điện từ Beta từ ProMinent

Bơm định lượng màng điện từ Beta từ ProMinent (Đức). Sản phẩm đa dạng về chủng loại với tiêu chuẩn chất lượng cao có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về định lượng hóa chất và chất lỏng với độ chính xác cao nhất đối với một khối lượng và khoảng thời gian nhất định.

Máy bơm định lượng màng điện từ Beta từ ProMinent

Bơm định lượng màng điện từ Beta được trang bị tất cả các thiết lập và chức năng điều khiển ứng dụng trong xử lý nước và định lượng hóa chất. Dòng bơm màng điện từ Beta này đã bổ sung thêm tính năng nhận tín hiệu xung có hệ số để điều khiển lưu lượng. Chức năng này giúp đáp ứng tốt hơn với tín hiệu điều khiển của bộ điều khiển và làm quá trình định lượng được chính xác hơn với yêu cầu thực tế.

Bơm định lượng màng điện từ Beta từ ProMinent
Bơm định lượng màng điện từ Beta từ ProMinent

Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ với, điện năng tiêu thụ có thể giảm đến 50%. Bơm màng điện từ Beta có thể điều chỉnh trong lúc máy bơm đang hoạt động.

Ưu điểm bơm định lượng Beta

Bơm định lượng hóa chất Beta kiểm soát dạng xung điều chỉnh được tỉ lệ đáp ứng từ controller; Nhiều loại đầu bơm thích hợp với các hóa chất khác nhau với nhiều ứng dụng khác nhau; Động cơ gần như không bị hao mòn; Hoạt động tốt và ổn định; Mang lại hiệu quả tối ưu cho nguồn vốn hạn hẹp; Tiết kiệm điện đến 50 % nhờ vào hiệu suất cao; Tín hiệu xung dạng điều chỉnh theo tỉ lệ được tích hợp; Tùy chọn thêm: mô-đun Relay dễ dàng lắp đặt bổ sung.

Phạm vi ứng dụng Bơm định lượng Beta

Bơm định lượng Beta được ứng dụng rộng trong xử lí nước uống và nước hồ bơi; Định lượng hóa chất; Công nghiệp chế biến; Xử nước nước trong tháp giải nhiệt

Tính năng máy bơm định lượng hóa chất Beta

Bơm định lượng có dải lưu lượng, áp suất 0.74-32 l/h, 25-2 bar; Hành trình bơm có thể điều chỉnh từ 0-100 %; Vật liệu đầu bơm PP, Acrylic, PVDF, PTFE, thép không gỉ; Kết cấu xả khí cho đầu bơm vật liệu PP, Acrylic & PVDF; Có khả năng tự xả khí với đầu bơm PP và Acrylic; Có tùy chọn đầu bơm cho hóa chất có độ nhớt cao; Dãi điện áp 100 – 230 V; Điều chỉnh tần số đập ở chế độ tay với 10 mức từ 10-100%; Kiểm soát bằng tín hiệu ngoài xung không áp (volf free); Kết nối với phao hóa chất báo 2 mức; 3 đèn LED báo chế độ hoạt động, cảnh báo & lỗi.

Tham khảo thêm Bơm định lượng màng điện từ Solenoid CONCEPT C

Back to top button