Bơm hỏa tiễn

Bơm hỏa tiễn từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Frankliin Electric với chất lượng vượt trội, máy bơm chìm hỏa tiễn Coverco đa dạng chủng loại với giá thành hợp lý.

Bơm chìm giếng khoan Franklin, Coverco, CRI với cánh bơm vật liệu Inox 304 độ bền cao, hàng Franklin, Coverco và CRI thường xuyên có sẵn đáp ứng nhu cầu cần lắp đặt ngay.

Từ 1961 đã được biết đến là nhà sản xuất máy bơm nước và hệ thống bơm cấp nước ở quy mô toàn cầu, với hơn 2300 mẫu mã, có mặt trên 120 quốc gia, sản phẩm C.R.I. dã phục vụ từ lĩnh vực cấp nước sinh hoạt dân dụng, cho đến nông nghiệp, tòa nhà, cấp nước công nghiệp, phục vụ ngành Oil & Gas, xử lý nước thải vv..

Khả năng sản xuất đạt đến 2 triệu sản phẩm máy bơm nước, bơm chìm giếng khoan trong năm, đạt và duy trì các chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001, quy mô nhà máy đến 300.000 m2, hạ tằng hoàn thiện cùng với đội ngũ R&D luôn tiên phong ứng dụng công nghệ mới, C.R.I. luôn nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp với xu hướng và phục vụ khách hàng toàn thế giới ngày càng tốt hơn.

“Trách nhiệm, Tin cậy, Đổi mới”. Ngày nay các dòng sản phẩm máy bơm giếng khoan và giải pháp bơm cấp thoát nước của C.R.I. đã được ứng dụng rộng trong ngành nước trên toàn thế giới.

Back to top button